Dettol Approved by Moms

May 20, 2020 bbadmin

Dettol Approved by Moms

ความปลอดภัยที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

“เอ๊ะ เราติดยังนะ?” “รักษาระยะห่างด้วยล่ะ” “อย่าใช้ของร่วมกันกันเด็ดขาด” คำพูดที่หลาย ๆ คนคงได้ยินจนติดหู จะทำอะไร เป็นต้องระแวงทุกที ก็ Red Alert ในหัวมันเตือนอยู่ตลอดว่า “เอ๊ะ! มันจะปลอดภัยมั้ย ” แต่ความปลอดภัยที่ว่านี้ ไม่ได้หมายถึงแค่ตัวเราคนเดียวด้วยสิ มันรวมถึงคนในครอบครัวด้วย

ถ้าความปลอดภัยสำหรับคุณคือการที่ทุกคนในครอบครัวห่างไกลจากจากเชื้อไวรัส และแบคทีเรียด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีความปลอดภัย ปัญหาหนักใจเหล่านี้จะหมดไป หากคุณแม่มี  Dettol Approved by Moms มิติใหม่ของความปลอดภัยเพื่อผิวของทุกคนในครอบครัว ที่ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และผ่านการทดสอบความพึงพอใจจากคุณแม่ตัวจริงแล้วว่าเป็นเจลอาบน้ำที่มีความอ่อนโยน สามารถลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.9% พร้อมปกป้องคนที่คุณรักจากเชื้อโรคภายนอก ไปพร้อม ๆ กับการดูแลผิวได้อย่างอ่อนโยนนั่นเองค่ะ

เรามาดูกันค่ะว่า Dettol Approved by Moms จะช่วยปกป้อง และมอบความปลอดภัยต่อผิวให้กับคุณได้ยังไงบ้าง?  ไปอ่านพร้อม ๆ กันเลย

จะแน่ใจได้อย่างไรว่า? เจลอาบน้ำที่คุณแม่เลือกใช้นั้นมีความอ่อนโยน และปลอดภัยต่อผิวของทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง

รู้มั้ยว่า? ความปลอดภัยเพื่อสุขอนามัยที่ดีนั้นต้องไม่ใช่แค่ความสะอาด แต่ต้องปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิว หลาย ๆ คนคงสงสัย เอ๊ะ! แล้วทำไมเราต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ต้องมีความปลอดภัย และมีส่วนผสมของน้ำหอมที่สกัดจากธรรมชาติด้วยล่ะ ก็เพราะว่า หากเราเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากความคุ้นเคย โดยไม่ได้อ่านฉลากสินค้า อาจทำให้คนในครอบครัวได้รับสารเคมีที่เป็นอันตรายได้ ไม่ว่าจะเป็น

พาราเบน

หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ “สารกันเสีย” ช่วยยับยั้งเชื้อรา และแบคทีเรียไม่ให้เจริญเติบโต ฟังดูเหมือนจะดีใช่มั้ยละคะ แต่สารนี้เป็นสารที่ควรหลีกเลี่ยงเลยค่ะ เพราะจะทำให้ผิวบอบบางระคายเคืองได้ มีงานวิจัยบางชิ้นออกมาเปิดเผยว่า พาราเบนอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดมะเร็งเต้านมได้อีกด้วย

ที่มา: https://bit.ly/2Ss3TzW

ไตรโคลซาน

เป็นสารเคมีที่มักใช้ในสบู่ ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก และเครื่องสำอาง มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย แต่ไม่ได้อ่อนโยนต่อผิวอย่างที่คิดเลยค่ะ สามารถทำให้ผิวของคุณเกิดอาการแพ้ ระคายเคือง และอักเสบได้ ส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ และอาจเป็นสารที่ก่อให้เกิดโรคมะเร็งได้ด้วย น่ากลัวมาก ๆ ค่ะ

ที่มา: https://bit.ly/3bXyoW9

สารแต่งสี หรือสีสังเคราะห์

เวลาที่คุณเห็นครีมล้างหน้า เจลอาบน้ำที่มีสีสันสวยงาม อยากขอให้ทุกคนตั้งสติก่อนซื้อ และท่องไว้ในใจเสมอว่า อย่าเพิ่งไปหลงใหลกับสีสังเคราะห์ที่เห็นอยู่ตรงหน้าเด็ดขาด! เพราะสีสังเคราะห์บางตัว สกัดมาจากปิโตรเลียม นอกจากจะไม่เป็นมิตรกับผิวแล้ว ยังอาจเป็นสารที่ก่อมะเร็งด้วยค่ะ

ที่มา: https://bit.ly/3b30tdu

ดังนั้นก่อนเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ อย่าลืมพลิกดูส่วนผสมบนฉลากอย่างละเอียดก่อนซื้อกันด้วยนะคะ และจะดีกว่ามั้ย ถ้าทุกคนในครอบครัวของคุณได้ใช้เจลอาบน้ำที่มีความปลอดภัย โดยที่เราไม่ต้องมากังวลเรื่องสารเคมี หมดทุกปัญหาเรื่องสารเคมีที่เป็นอันตราย “Dettol Approved by Moms” ให้คุณได้สัมผัสมิติใหม่ของการทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก สามารถชำระล้างแบคทีเรียได้ 99.9% ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตราย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ไตรโคลซาน และสารแต่งสี ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่า มีความปลอดภัย ให้ความรู้สึกที่หอมสดชื่นด้วยกลิ่นที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ปลอดภัยจากสารเคมีที่เป็นอันตราย เหมาะกับผิวของทุกคนในครอบครัว มีถึง 3 กลิ่น ให้คุณแม่ได้เลือกซื้อเลยค่ะ

  • จัสมิน กลิ่นหอมสกัดจากโอเรียนทอลจัสมิน
  • ออเรนจ์ กลิ่นหอมสกัดจากฟลอริดาออเรนจ์
  • โรส กลิ่นหอมสกัดจากเตอร์กิชโรส

เพราะความปลอดภัยของคนในครอบครัวต้องมาเป็นที่ 1 เราไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง? การเลือกป้องกันไว้ก่อนคงจะดีกว่าการที่เราต้องมาตามแก้ไขปัญหาที่เกิดในภายหลัง จริงมั้ย? 😊

ยังไงก็ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองดี ๆ สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาเจลอาบน้ำที่มีความปลอดภัย เหมาะกับผิวของทุกคนในครอบครัว ก็อย่าลืมเลือก Dettol Approved by Moms ไปใช้กันด้วยนะคะ